Skip to content

Föstudaginn 30. okt verður tileinkaður hrekkjavökunni – Halloween theme next Friday

Föstudaginn 30. október ætlar starfsfólk og nemendur skólans að gera sér glaðan dag. Við ætlum að hafa hrekkjavökuþema og hvetjum alla til að mæta í búingum eða málaðir í stíl við hrekkjavökuna. Skólahald verður samt eðlilegt þó svo furðuverur mæti á svæðið. Stundaskrá heldur sér og nemendur fara í útifrímínútur eins og kveðið er á um. Sparinesti verður leyft sem þýðir að nemendur mega mæta með smá sætabrauð í tilefni dagsins (ekki sælgæti, snakk eða popp) Halloween pumpkins[/caption]. Ekki er verra ef þemað er hrekkjavaka 🎃

Next Friday (30th October) will we have Halloween theme. Kids and staff are welcome to come in costumes this day. Kids are welcome to bring special Halloween lunch 🙂 – not soda, snack but more like cakes and it that is decorate in Halloween then that would be fun!

Hrekkjavaka