Skip to content

Lífshlaupið sett af stað í Rimaskóla

  

 

Lífshlaupið var sett af stað í Rimaskóla við hátíðlega athöfn í morgun (03.02.21). Góðir gestir mættu en það voru fulltrúar frá ÍSÍ, Líney Rut Halldórsdóttir framkvæmdastjóri, Kristín Birna og Hrönn starfsmenn ÍSÍ sem komu og gerðu allt klárt ásamt Jónínu Ómarsdóttur kennara við Rimaskóla sem bar hitann og þungan að uppsetningu og stýringu á þrautabrautinni. Líney framkvæmdastjóri ÍSÍ fór yfir sögu lífshlaupsins og mikilvægi hreyfingar, Lilja Alfreðsdóttir menntamálaráðherra hélt stutta ræðu ásamt Degi B. Eggertssyni borgarstjóra. Ólöf Kristín Sívertsen verkefnastjóri hjá Skóla- og frístundasviði kom til að fagna með okkur. Glæsilegar fimleikastúlkur héldu sýningu fyrir gesti en það voru þær Kristín Emma í 4.bekk, Sigga, Magnea, Eva Sóley, Freydís og Snædís allar í 9.bekk. Allur annar bekkur fékk að horfa á ásamt einum 9. og einum 10.bekk.

Eftir glæsilega fimleikasýningu var skipt í tvö lið og voru í einu liðinu, Lilja Alfreðs, ásamt Önnu Guðnýju kennara í 2. bekk og fjórir nemendur í 2.bekk. Í hinu liðinu var Dagur, Þóranna skólastjóri og fjórir nemendur í 2.bekk. Þrautabrautin gekk ljómandi vel og í lok tímans fengu allir nemendur annars bekkjar að spreyta sig.
Fleiri myndir má sjá á síðu ÍSÍ: https://myndir.isi.is/Almenni…/L%C3%ADfshlaupi%C3%B0/2021/